TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA NGUYÊN ANH LOGISTICS

Kể từ khi thành lập Vân chuyển hàng Ấn Độ Nguyên Anh Logistics đã luôn mang trong mình nhiều mục tiêu lớn. Với mong muốn trở thành một công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Nguyên Anh không chỉ đơn thuần là xây dựng thương hiệu vận tải nổi tiếng mà còn mang đến nhiều giá trị cao cho cộng động và phát triển đất nước Việt Nam lớn mạnh. 

Giá trị cốt lõi mà Nguyên Anh Logistics mang lại

Nguyên Anh Logistics, một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp vận tải trong và ngoài nước. Đây là một địa chỉ chất lượng để người chơi có thể vận chuyển hàng hoá của mình từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại. Để xây dựng được một công ty vận tải lớn mạnh nhưu hiện nay, Nguyên Anh Logistics cam kết mang đến giá trị cốt lõi cho khách hàng như: 

Xem khách hàng là trung tâm

Tại Nguyên Anh Logistics (Nguyên Anh), chúng tôi không chỉ xem trọng khách hàng, mà còn coi khách hàng như trung tâm để làm động lực phát triển. Hơn thế nữa, khách hàng là nguồn động viên, đồng thời là nguồn cảm hứng của Nguyên Anh để chúng tôi luôn không ngừng phục vụ quý khách một cách tận tình nhất. 

Nguyên Anh Logistics xem khách hàng là trung tâm
Nguyên Anh Logistics xem khách hàng là trung tâm

Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp

Nguyên Anh Logistics cam kết đem đến sự nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp cho mọi giao dịch. Dù bất kể khoảng cách xa hay gần thì đội ngũ nhân viên đều cố gắng hết mình để cung cấp các giải pháp gửi hàng và chuyển phát nhanh nhất. Nguyên Anh đặt ra các tiêu chí và quy định riêng trong từng bộ phận làm việc để đảm bảo rằng khách hàng được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tiện lợi, giá rẻ vượt trội.

Cập nhật – Đổi mới – Sáng tạo

Sự đổi mới và sáng tạo luôn là phần quan trọng trong và luôn được đề cao trong quá trình hoạt động và phát triển của Nguyên Anh Logistics. Ngày ngày, chúng tôi không ngừng tìm kiếm cách để cải thiện và tạo ra những giải pháp vận chuyển mới mẻ, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Đồng thời, tìm kiếm cá sản phẩm dịch vụ mới, đa dạng hơn, tiện lợi hơn để  đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Nguyên Anh luôn luôn tin rằng sự đổi mới và sáng tạo là yếu tố quan trọng để giúp đơn vị này phát triển và vươn tới vị trí top đầu trong lĩnh vực vận tải quốc tế. 

Nguyên Anh Logistics Cập nhật - Đổi mới – Sáng tạo
Nguyên Anh Logistics Cập nhật – Đổi mới – Sáng tạo

Tầm nhìn của Nguyên Anh Logistics

Nguyên Anh Logistics cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi luôn kiến tạo một  thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và trong nước.

Tầm nhìn của Nguyên Anh trong 5 năm tới  là trở thành nhà cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầu cho tất cả cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt là đường vận chuyển tới các nước như: Ấn Độ, Thái Lan, Philippines,…

Mặc dù trong lĩnh vực vận chuyển, Nguyên Anh không phải là người tiên phong nhưng chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và quyết tâm hướng tới mục tiêu lọt top đầu công ty vận chuyển trên toàn Việt Nam và xa hơn nữa là toàn cầu. Nguyên Anh luôn tin vào điều đó bởi phương châm hoạt động là “Chuyên nghiệp hoàn hảo”, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm nền tảng và động lực cho sự phát triển.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Nguyên Anh đang định hướng
Tầm nhìn và sứ mệnh của Nguyên Anh đang định hướng

Sứ mệnh của Nguyên Anh Logistics

Nguyên Anh Logistics ra đời với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Vì thế sứ mệnh của chúng tôi hướng đến là sự an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng. Theo đó, Nguyên Anh mang đến các giải pháp vận chuyển tối ưu, dù cho là hàng hóa nặng nhọc đều được chuyển đến đích một cách nhanh chóng và an toàn. 

Hai sứ mệnh chính mà Nguyên Anh mang đến cho cộng đồng là: 

 • Mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu: Chúng tôi đảm bảo giải quyết mọi vấn đề vận chuyển trong và ngoài nước của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Khách hàng khi lựa chọn tin tưởng chúng tôi cũng chính là cách để bạn tối ưu chi phí vận chuyển cho mình và doanh nghiệp. 
 • Thúc đẩy phát triển của ngành vận chuyển: Chúng tôi cũng đóng góp vào sự phát triển của ngành vận chuyển và xã hội bằng cách cung cấp các giải pháp vận chuyển chất lượng cao,  thân thiện với người dùng và xã hội. Đồng thời, Sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng là nguồn động viên quý nhất dành cho đơn vị vận chuyển của chúng tôi. 
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng: Không chỉ chuyên nghiệp trong khâu vận chuyển mà Nguyên Anh còn không quên mang đến các dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhất. Vì thế, với mọi đơn hàng, lớn hay nhỏ, chúng tôi cam kết dành thời gian, công sức và tận tâm để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Với toàn bộ những cam kết mà Nguyên Anh Logistics vừa chia sẻ trên đây đều là có cơ sở rõ ràng và mong muốn mang đến nhiều giá trị lớn cho cộng động. Hy vọng rằng, trong tương lai gần nhất, Nguyên Anh Logistics sẽ cùng quý khách hàng đồng hành trên các con đường và nhận được đánh giá tích cực nhất thì mọi người. 

==> Xem thêm : Hướng dẫn đóng gói

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NGUYÊN ANH

 • Địa chỉ: 
  • Chi nhánh Hải Phòng: Phòng 701, tầng 7 toà nhà trung tâm thương mai, số 22 Lý Tự Trọng, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 165 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà văn phòng, Tầng 5, số 7, ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 02253.569.688
 • Hotline: 0356221835 / Mr Văn Minh
 • Email: nguyenanhlogistics@gmail.com
 • Email: Ceo@nguyenanhlogistics.com