Nguyên Anh Logistics – Dịch vụ vận tải hàng quốc tế uy tín

Nguyên Anh Logistics có Vận chuyển hàng Ấn Độ là một công ty gửi hàng với chất lượng hàng đầu Việt Nam về dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế. Chúng tôi đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, đường hàng không và đường biển. 

Giới thiệu về Nguyên Anh Logistics

Công ty TNHH Nguyên Anh đã thành lập từ tháng 08/2014, chúng tôi là một đơn vị xuất phát từ văn phòng vận tải. Đến nay, sau khi hoạt động và phát triển thương hiệu Nguyên Anh đã trở thành một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế với uy tín nhất

Nguyên Anh Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hoá, khai thuế hải quan và vận chuyển nội địa chất lượng nhất tại Việt Nam. Đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cược phù hợp, lịch trình vận chuyển đảm bảo và thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng. 

Tính đến nay, Nguyên Anh Logistics đã vận chuyển thành công hơn 300.000 đơn hàng từ Việt Nam đến các nước trên thế giới và ngược lại. Vì thế, chúng tôi đã trở thành tổng đại lý của các hãng vận chuyển tại Việt Nam và đứng đầu trên thế giới trong những năm gần đây. Đồng thời, giá cược vận tải được ưu đãi lớn lên tới  hơn 30%. 

Nguyên Anh Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển
Nguyên Anh Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển

Ưu điểm khi chọn vận chuyển tại Nguyên Anh Logistics 

Nguyên Anh Logistics là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ: Thực phẩm, mỹ phẩm, Phụ kiện Nails, bàn ghế, nệm, giường tủ, máy móc, quần áo, hoa sáp,…

Gửi hàng đi Nước Ngoài tại Nguyên Anh Logistics luôn dễ dàng và mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng, cụ thể như:

Dịch vụ đa dạng

Nguyên Anh Logistics có thể cung cấp nhiều loại dịch vụ vận chuyển khác nhau, từ vận chuyển đường bộ, đường biển đến đường hàng không. Chúng tôi vận chuyển tới các nước trên thế giới, vì thế, khách hàng có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của mình. 

An toàn và bảo vệ hàng hóa của bạn

Nguyên Anh Logistics thường tuân thủ các quy tắc an toàn và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo vệ để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn và không bị hỏng, thất lạc hoặc mất mát.

An toàn và bảo vệ hàng hóa của bạn
An toàn và bảo vệ hàng hóa của bạn

Cược phí ưu đãi

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại Nguyên Anh Logistics, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn ưu đãi khác nhau, từ đó tiết kiệm được chi phí tối đa. Thông thường, các dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Nguyên Anh Logistics sẽ tiết kiệm hơn từ 30-50% so với các đơn vị cùng ngành. 

Bồi hoàn minh bạch

Nguyên Anh Logistics có thể cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề hoặc thắc mắc liên quan đến vận chuyển hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển nếu có bất cứ sai sót nào chúng tôi sẽ bồi hoàn một cách minh bạch,rõ ràng, xứng đáng để khách hàng 

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Gửi hàng chuyển phải nhanh Quốc Tế tại Nguyên Anh Logistics quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình hỗ trợ.  Toàn bộ quy trình vận chuyển được tư vấn cụ thể, rõ ràng để khách hàng, đồng thời mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp 24/7, nhanh chóng nhất. 

Kinh nghiệm và uy tín

Nguyên Anh Logistics được biết đến là một đơn vị có lịch sử dài trong ngành vận chuyển. Chúng tôi đã có kinh nghiệm và tạo dựng được sự uy tín trên thị trường Việt Nam. Vì thím, dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có thể mang lại sự tin tưởng cho các đối tác vận chuyển.

Nguyên Anh Logistics đơn vị có kinh nghiệm và uy tín
Nguyên Anh Logistics đơn vị có kinh nghiệm và uy tín

Điểm tên những dịch vụ vận chuyển tại Nguyên Anh Logistics 

Nguyên Anh Logistics không chỉ hỗ trợ dịch vụ vận chuyển đường bộ mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Vận chuyển hàng hóa đường bộ: Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông qua đường bộ, bao gồm các loại phương tiện như xe tải, container, và xe chuyên dụng khác. Dịch vụ này thường phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa trong cùng một khu vực hoặc qua các tỉnh thành trong quốc gia.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển: Dịch vụ này liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển. Các chuyến hàng có quy mô lớn và cần vượt qua biển hoặc đối tác quốc tế thì nên lựa chọn hình thức này. 
 • Vận chuyển bằng đường hàng không: Đây là dịch vụ vận chuyển cho các mặt hàng có giá trị cao và cần trong thời gian gấp. Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là một lựa chọn nhanh chóng để giao hàng quốc tế để đối tác có thể nhận nhanh chóng hơn. 
 • Dịch vụ đóng gói và bảo vệ hàng hóa: Ngoài ra, Nguyên Anh còn cung cấp dịch vụ đóng gói và bảo vệ hàng hóa để đảm bảo rằng mặt hàng của quý khách hàng được vận chuyển một cách an toàn và không bị hỏng.

Nếu đang là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế thì quý khách hàng có thể liên hệ với Nguyên Anh Logistics bất cứ khi nào. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và tư vấn lịch trình miễn phí để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Xem thêm : Dịch vụ của chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NGUYÊN ANH

 • Địa chỉ: 
  • Chi nhánh Hải Phòng: Phòng 701, tầng 7 toà nhà trung tâm thương mai, số 22 Lý Tự Trọng, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 165 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà văn phòng, Tầng 5, số 7, ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0356.221.835/ Mr Minh
 • Email: nguyenanhlogistics@gmail.com
 • Email: Ceo@nguyenanhlogistics.com